Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 – 29 – 45 chỗ tại TPHCM

Published on August 23, 2017

Vào những ngày cao điểm hay mùa du lịch các công ty cho thuê xe du lịch luôn đông nghẹt khách, không đủ số xe, đặc biệt là dòng xe 16 – 29 – 45 chỗ tại TPHCM để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Du lịch Việt Nam xin chia sẻ 4 bước thuê xe du lịch 16 – 29 – 45 chỗ tại TPHCM giúp tiết kiệm thời gian, cũng như thuê được một chiếc xe ưng ý với mức gía phải chăng.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 - 29 - 45 chỗ tại TPHCM

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 – 29 – 45 chỗ tại TPHCM

Bất kỳ ai có nhu cầu về xe 16 – 29 – 45 chỗ tại TPHCM đều muốn tìm một công ty cho thuê xe uy tín để lựa chọn chiếc xe tốt nhất, đảm bảo an toàn, giá thuê rẻ và thủ tục nhanh gọn.

Các bước thuê xe du lịch 16 – 29 – 45 chỗ tại TPHCM

Bước 1: Trước khi tìm đến các dịch vụ cho thuê xe, quý vị nên tìm hiểu nhu cầu của mình, bạn muốn thuê xe để làm gì? Số lượng người trong chuyến đi? Để công ty cho thuê xe tư vấn lựa chọn dòng xe thích hợp nhất cho bạn.

Hiện nay, Ford Transit và Mercedes Sprinter là 2 loại xe du lịch 16 – 29 – 45 chỗ tại TPHCM phổ biến nhất. Giá thuê chênh lệch không nhiều, thiết kế bên trong rộng rãi, thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Bước 2: Bạn nên tìm hiểu các dịch vụ cho thuê xe trên các trang mạng để có thêm những địa chỉ tin cậy. Một đơn vị uy tín sẽ có trang web riêng với đầy đủ thông tin rõ ràng về công ty và các loại xe, những bài viết chia sẻ kinh nghiệm,…

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 - 29 - 45 chỗ tại TPHCM

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 – 29 – 45 chỗ tại TPHCM

Bước 3: Liên hệ với công ty cho thuê xe du lịch mà mình tin tưởng, một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả những thắc mắc như:  nên chọn dòng xe nào phù hơp với lịch trình và lượng người, tại sao ,….. và tất nhiên là sẽ không thể thiếu hợp đồng cho thuê xe. Bạn phải luôn yêu cầu bên họ làm hợp đồng thuê xe để tránh những rắc rối phát sinh.

Giá thuê xe 16 – 29 – 45 chỗ tại TPHCM tại mỗi Công ty có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào loại xe đời mới hay đời cũ, nếu thuê được một mức giá rẻ hơn bình thường thì hãy khoan mừng, vì có thể xe đó không còn tốt bởi đã là xe đời cũ.

Bước 4: Thuê xe từ sớm

Khi lựa chọn đươc dịch vụ thuê xe, để đảm bảo có được xe và giá cả hợp lý trong thời gian mong muốn, bạn nên đặt cọc trước. Thuê xe sớm sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để an tâm chuẩn bị những việc khác.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 - 29 - 45 chỗ tại TPHCM

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16 – 29 – 45 chỗ tại TPHCM

Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín luôn khiến bạn đắn đo suy nghĩ và mệt mỏi. Du lịch Việt Nam hy vọng rằng với những bước thuê xe du lịch 16 – 29 – 45 chỗ tại TPHCM ở trên sẽ giúp ích được cho quý vị để không lãng phí thời gian mà vẫn thuê được xe chất lượng nhất.

Để biết thêm chi tiết, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website hoặc gọi điện thoại liên hệ trực tiếp Thương hiệu ThueXeDuLichTPHCM.VN của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng của khách hàng về các thông tin cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ một cách nhanh chóng chính xác nhất.