Địa chỉ cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ giá rẻ nhất tại TPHCM

Published on August 23, 2017

Hiện nay, loại hình cho thuê xe du lịch theo tháng giá rẻ đang rất phổ biến hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn để đưa gia đình đi chơi,  tham quan dã ngoại hoặc đi công tác ngoại thành TPHCM.

Trên thị trường TPHCM, có rất nhiều công ty tư nhân chuyên cung cấp loại hình dịch vụ mới mẻ này. Tuy nhiên, với số lượng lớn như vậy thì không phải đơn vị nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng và có mức giá hợp lý. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tín nhiệm, đó là công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM.

Địa chỉ cho thuê xe du lịch 4 - 7 - 16 - 29 - 45 chỗ giá rẻ nhất tại TPHCM

Địa chỉ cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ giá rẻ nhất tại TPHCM

Cam kết của Thuê Xe Du Lịch TPHCM về dịch vụ cho thuê xe du lịch theo tháng

– Tất cả những chiếc xe tại công ty luôn được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, đặc biệt là trước khi xe được đưa đến tay khách hàng.

– Đội ngũ lái xe của Thuê Xe Du Lịch TPHCM chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc, có kinh nghiệm chuyên môn cũng như thái độ giao tiếp lịch sự, thân thiện, được trang bị vốn kiến thức ngoại ngữ tiếng Anh tốt.

– Xe chạy an toàn, luôn tuân thủ theo đúng luật giao thông và luôn chạy trong giới hạn vận tốc quy định.

– Cam kết mức giá cho thuê xe du lịch theo tháng của Thuê Xe Du Lịch TPHCM là giá rẻ nhất tại địa bàn TPHCM.  Ngoài ra, chúng tôi còn có khuyến mãi những món quà nhỏ bất ngờ cho những khách hàng may mắn. Đó là những bịch hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt óc chó… của thương hiệu nổi tiếng Vua Hạt Dinh Dưỡng Việt Nam tài trợ.

Địa chỉ cho thuê xe du lịch 4 - 7 - 16 - 29 - 45 chỗ giá rẻ nhất tại TPHCM

Địa chỉ cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ giá rẻ nhất tại TPHCM

Với  những hiểu biết và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch với nhiều dòng xe như xe  45 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ TPHCM theo tháng, theo chuyến phục vụ mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng, Thuê Xe Du Lịch TPHCM đã ký kết hợp đồng thuê xe với nhiều đối tượng khách hàng, phục vụ đưa đón đúng như cam kết.

Từ khi thành lập cho đến nay, tất cả phản hồi của khách hàng về các dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp đều rất tốt và nhiều khách hàng đã quay lại làm hợp đồng dài hạn với Thuê Xe Du Lịch TPHCM, kể cả các doanh nghiệp lớn nhỏ và công ty đã trở thành địa chỉ uy tín cho thuê xe du lịch theo tháng giá rẻ, uy tín nhất TPHCM.

Các tài xế của Thuê Xe Du Lịch TPHCM được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, luôn làm việc nghiêm túc và chuẩn xác.

bạn hãy truy cập vào địa chỉ website hoặc gọi điện thoại liên hệ trực tiếp Thương hiệu ThueXeDuLichTPHCM.VN của chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất. Địa chỉ cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ theo tháng giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM – Công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.