Dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM uy tín và chất lượng

Published on August 23, 2017

Có phải bạn đang dự tính đi du lịch TPHCM cùng gia đình? Có phải bạn đang muốn đi tham quan du lịch TPHCM đâu đó trong những ngày nghỉ quý giá này? Nếu đúng như vậy, thì việc tìm thuê xe du lịch TPHCM tiện nghi, chất lượng là việc cần tính toán đầu tiên. Bạn cần lựa chọn được một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM, cung cấp xe đảm bảo chất lượng để chuyến đi của bạn hoàn hảo đúng như dự tính mà không bị gián đoạn. Và Công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM sẽ giúp các bạn đạt được điều đó!

Dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM uy tín và chất lượng

Dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM uy tín và chất lượng

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM của Thuê Xe Du Lịch TPHCM

Bộ phận kinh doanh: công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có những món quà nhỏ bất ngờ cho những khách hàng may mắn. Đó là những bịch hạt mắc ca của thương hiệu nổi tiếng Vua Hạt Dinh Dưỡng Việt Nam tài trợ.

Bộ phận tài xế: Thuê Xe Du Lịch TPHCM tự hào sở hữu đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo tất cả tuyến đường trong nội thành và nhiều tỉnh thành khác, phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Bởi các tài xế của chúng tôi đã được đào tạo bài bản trước khi đưa vào làm việc.

Bộ phận chăm sóc khách hàng: Thuê Xe Du Lịch TPHCM có bộ phận CSKH chuyên nghiệp, vui tươi, luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm.

Chất lượng xe: Thuê Xe Du Lịch TPHCM cam kết hầu hết dàn xe của công ty đều là đời mới từ 2013 trở lên và thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM uy tín và chất lượng

Dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM uy tín và chất lượng

Công ty Thuê Xe Du Lịch TPHCM có các dịch vụ thuê xe nào?

Thuê Xe Du Lịch TPHCM là nơi nhận yêu cầu cho thuê xe du lịch TPHCM theo chuyến, theo tháng, thuê xe đưa đón sân bay, đảm bảo mức  giá tốt nhất thị trường.

Thuê Xe Du Lịch TPHCM có nhiều mẫu xe đời mới

Cho thuê xe cao cấp: với nhiều dòng xe thuộc hàng cao cấp, sang trọng, đa dạng chủng loại: BMW, Mer, Audi, Lexus …., đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị: Đưa đón, tham dự hội thảo, đi dã ngoại, chụp ảnh, đóng phim, ..

Cho thuê xe theo tháng: phục vụ những cư dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam; Đưa đón những quan chức, lãnh đạo; Phục vụ việt kiều về nước một thời gian và muốn thuê xe để tiện di chuyển; Cho thuê xe dài hạn, làm hợp đồng theo đúng quy định.

Dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM uy tín và chất lượng

Dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM uy tín và chất lượng

Cho thuê xe chuyến đi du lịch TPHCM: Nhân viên của Thuê Xe Du Lịch TPHCM sẽ trực tiếp đưa đón khách thăm quan du lịch TPHCM, dã ngoại; Đưa đón cán bộ, giám đốc doanh nghiệp, cá nhân đi công tác các tỉnh,…

Để biết thêm chi tiết, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website hoặc gọi điện thoại liên hệ trực tiếp Thương hiệu ThueXeDuLichTPHCM.VN của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng của khách hàng về các thông tin cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ một cách nhanh chóng chính xác nhất.