Cách tốt nhất để tìm dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín

Published on August 24, 2017

Nếu bạn thường xuyên thuê xe ô tô khi đi du lịch, chắc hẳn bạn đã biết chi phí này là rất khác nhau.

Giá cho thuê của bạn có thể tăng giảm chóng mặt hàng ngày và thậm chí cả tuần. Nó cũng có thể phụ thuộc vào công ty cho thuê, nơi chúng được định vị và mức độ bận rộn của chúng trong thời gian thuê của bạn.

Tốt nhất là chủ động. Tùy thuộc vào nơi bạn thuê một chiếc xe hơi và bạn thuê từ đâu, giá cả có thể tăng và giảm thường xuyên. Điều tốt nhất bạn có thể làm là so sánh càng nhiều tùy chọn càng tốt, hãy kiểm tra giá mỗi vài tuần và đặt thuê xe hơi có thể hoàn lại tiền để bạn có thể hủy nếu bạn tìm được hợp đồng tốt hơn.

Nếu bạn đang hy vọng tiết kiệm tiền, bạn cần tìm hiểu rất kỹ. Dưới đây là một số cách tốt nhất để đảm bảo bạn đang nhận được thỏa thuận tốt nhất

 Kết quả hình ảnh cho thuê xe du lịch

Tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe du lịch trên mạng và so sánh

 

Vì giá cả thay đổi rất nhiều giữa các đại lý cho thuê ô tô và nhà cung cấp giảm giá, một trong những bước tốt nhất bạn có thể thực hiện chỉ là tìm hiểu và so sánh từ xung quanh. Tìm kiếm tất cả các trang web giảm giá phổ biến như Expedia và Priceline , hoặc sử dụng một dịch vụ như Kayak.com để so sánh giá từ các trang web khác nhau cùng một lúc.

Bạn cũng có thể tìm dịch vụ cho thuê xe trên Costco Travel , nổi tiếng với việc cung cấp một số mức giá tốt nhất về cho thuê xe du lịch.

 

Đặt cho thuê xe sớm, Sau đó đặt lại

Kết quả hình ảnh cho thuê xe du lịch

Một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho thuê xe hơi là đặt xe và đặt lại khi giá giảm. Đây là chiến lược mà tôi sử dụng để tiết kiệm và nó hoạt động tốt.

 

 

Tham gia chương trình giải thưởng

 

Nếu bạn thấy mình đang thuê ô tô từ một số công ty , bạn có thể hưởng lợi bằng cách tham gia các chương trình miễn phí của họ. Hầu hết các doanh nghiệp cho thuê xe du lịch đều cung cấp các chương trình riêng của họ nhằm khích lệ sự trung thành của bạn với các khoản thuê miễn phí và giảm giá.

 

Nhận Thẻ tín dụng du lịch

 

Một số phần thưởng và thẻ tín dụng du lịch giúp bạn dễ dàng kiếm được sự giảm giá với đại lý cho thuê xe yêu thích của bạn. Hertz cấp cho các thành viên của Citi với tỷ lệ giảm giá 5-20 phần trăm, ví dụ. Các thành viên thẻ Citi cũng có thể đăng ký vào Hertz Gold Plus Rewards miễn phí.

Chase Sapphire Reserve mới hơn là một thẻ thưởng khác cung cấp giảm giá cho những chiếc xe cho thuê. Chỉ cần là chủ thẻ, bạn đủ điều kiện để được giảm giá từ các đại lý cho thuê hàng đầu như Avis, National Car rental và Silvercar.

Cập nhật các thông tin về cho thuê xe du lịch tại thuexedulichcaocap.com