Sàn gỗ và những dòng được người tiêu dùng quan tâm

Published on September 12, 2017

Sàn gỗ tự nhiên luôn được mọi người quan tâm vì mẫu mã, chất lượng, giá thành hợp lý

Xã hội phát triển kèm theo là nhu cầu của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn. Nhu cầu thiết yếu của con người là phải đáp ứng được đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần. Sàn gỗ cao cấp tại Hà Nội ra đời để đáp ứng được nhu cầu của con người nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian sống hàng ngày giúp nâng cao giá trị cuộc sống và làm cho tinh thần cảm thấy thỏa mái thư giãn hơn sau một ngày làm việc bận rộn để trở về ngôi nhà thân yêu tận hưởng phút giây thư giãn bên gia đình.

Sàn gỗ cao cấp tại Hà Nội gồm có: sàn gỗ tự nhiên cao cấp, sàn gỗ công nghiệp cao cấp là những sản phẩm có tính năng vượt trội về thẩm mỹ, độ bền, thời gian sử dụng, …

Sàn gỗ cao cấp tại hà nội với dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo về mặt hình thức lẫn chất lượng sản phẩm, khả năng chống mối mọt cao, bề mặt sàn được phủ các lớp sơn bảo vệ đạt tiêu chuẩn.Cho nên sàn gỗ  tự nhiên cao cấp được coi là sản phẩm cao cấp vì nó có độ bển cao, chống trầy xước tốt, màu vân tự nhiên chân thật thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.Với tính năng ưu việt như thế thì giá thành của sàn gỗ tự nhiên cao cấp sẽ đắt hơn so với các sản phẩm sàn khác điều này là chắc chắn người tiêu dùng nào cũng rõ. Giá dòng sàn này thường gấp 4,5 lần các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Khi vệ sinh sàn gỗ cao cấp cần phải lưu ý những điều sau:

  • Nên giặt chổi lau nhà sao cho nước ở chổi vừa khô, không nên để ướt quá nên bật quạt hoặc mở các cửa phòng khi lau để sàn gỗ nhanh được khô.
  • Vào mùa nồm ẩm thì sàn nhà không bị đổ mồ hôi nhưng nên sử dụng máy hút ẩm trong nhà để đảm bảo được tuổi thọ của sàn gỗ lâu hơn.
  • Khả năng chịu trầy xước cao nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể kéo lê, dịch chuyển các đồ đạc mạnh tay mà nên cẩn thận trong khi dịch chuyển đồ đạc để giữ được tính thẩm mỹ lâu dài.