Đặc điểm và quy trình của chỉnh nha (niềng răng) bằng khay Invisalign

Published on October 19, 2018

Công nghệ niềng răng trong suốt invisalign áp dụng một loại khay trong suốt hoàn toàn có thể tháo lắp được thiết kế cho riêng từng bệnh nhân để thay đổi khu vực những răng trên cung hàm mà không yêu cầu dây và mắc cài kim loại, ưu điểm của Invisalign chính là về mặt thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng và thay đổi không đúng khớp cắn.

Đặc điểm và quy trình của chỉnh nha (niềng răng) bằng khay Invisalign

Điểm ưu việt kĩ thuật niềng răng trong suốt invisalign

Khó để cảm giác được, Chính vì vậy không ai hoàn toàn có thể biết được bạn đang niềng chỉnh răng. Bạn hoàn toàn có thể tươi cười Trong thời gian điều trị Cũng như Sau đó.

Có thể tháo ra được, Do đó bạn hoàn toàn có thể ăn và sử dụng các món mà chính mình yêu thích trong quy trình điều trị, Không chỉ có thế bạn không bị phải băn khoăn gì khi chải răng và uống chỉ bệnh viện.

Vô cùng thoải mái, do hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, và như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến chuyên gia nha khoa chỉnh sửa.

Thoái mái ăn bất cứ các thức ăn mà bạn yêu thích.

Hạn chế số lần tới thăm khám bác sĩ nha khoa khi bạn niềng răng trong suốt invisalign.

>>> Niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào nhân tố nào?

Tình huống nào có thế niềng răng trong suốt Invisalign?

Niềng răng vô hình invisalign trị bệnh rất nhiều thắc mắc về chỉnh thẳng răng khác biệt, từ những ca dịch chuyển răng dễ dàng tới phức tạp. Bất luận băn khoăn của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là chỉ 1 hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Sau đây là những thắc mắc răng hoàn toàn có thể được chỉnh lại với liệu pháp niềng chỉnh răng trong suốt Invisalign.

Quá trình niềng răng vô hình invisalign

– Chuyên gia nha khoa sẽ xét nghiệm giải đáp về Invisalign cho người bệnh dựa vào những dữ liệu (hình ảnh, phim x-quang) coi bệnh nhân có khoa học thực hiện niềng invisalign không, Vì vậy bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra một chiến dịch điều trị chi tiết.

Đặc điểm và quy trình của chỉnh nha (niềng răng) bằng khay Invisalign 1

– Dấu răng với thạch cao của bệnh nhân được chuyển qua hãng Invisalign tại Hoa Kỳ, nơi đây sẽ thiết kế riêng 1 bộ khay niềng răng trong suốt invisalign phù hợp với trường hợp của bạn.

– Sau khi nhận khay Invisalign nha sỹ sẽ hướng dẫn trực tiếp tháo lắp cho bạn, từng khay được khuyến khích sử dụng 22 giờ mỗi ngày.

– Định kỳ 6-8 tuần bạn nên đến tái xét nghiệm để bác sĩ để ý quy trình điều trị

– Kết thúc điều trị bạn sẽ được đeo khay duy trì Vivera để nhất định nụ cười mới

>>> Tìm hiểu thêm niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

>>> Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội, địa chỉ nào tin cậy – giá thành hợp lý?

Bệnh viện Bally, đối tác số một của Invisalign Hoa Kỳ

Bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia nha khoa chỉnh nha răng được huấn luyện chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha và cả về khớp cắn. Đối với kinh nghiệm hàng ngàn case chữa trị chỉnh nha thành công, bệnh viện Bally luôn tự tin dung nạp chữa trị dù là những case tình trạng không dễ dàng.

Kỹ thuật chữa trị tiên tiến chuyên nghiệp:

– Xét nghiệm giải đáp, lấy dữ liệu người bệnh kỹ càng đầy đủ, thiết lập chiến dịch chữa trị điển hình từ công đoạn bắt đầu cho tới chấm dứt.

Tiến trình thu thập dữ liệu và liên chiến lược trị bệnh niềng răng invisalign

Invisalign được thiết kế đạt chuẩn từ Hoa Kỳ

Thông qua dữ liệu tổng hợp hiệu quả phân tích được gửi sang người nữ độc quyền Invisalign tại Hoa Kỳ thiết kế.

Trị bệnh đảm bảo không nguy hiểm chu đáo

Với đội ngũ vô trùng khép kín, chống lây truyền chéo cùng với quá trình nhiệt tình cẩn thận của nha sĩ, bệnh nhân tuyệt đối có thế yên tâm và hài lòng trị bệnh. Bộ phận chăm sóc bệnh nhân luôn hỏi thăm, giải đáp những câu hỏi bệnh nhân bị phải trong suốt sự chỉnh răng.