Phiên bản Mazda 3 độ chính hãng

Published on December 21, 2018

Bị ảnh hưởng bởi những chiếc xe ý tưởng trong năm 2017, cả Mazda3 sedan và hatchback mới đều gây ấn tượng bởi thiết kế “phay” đẹp mắt. Mẫu sedan và hatchback 2019 là thế hệ thứ tư của mẫu xe hạng C được ra mắt tại triển lãm Los Angeles năm 2018, kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 để thay thế cho chiếc 323 trước đó. Đối với Mazda, Mazda3 thế hệ mới đóng vai trò quan trọng: không chỉ tuân theo ngôn ngữ thiết kế Kodo mới nhất, chúng còn là phương tiện đầu tiên được trang bị khung gầm và động cơ SkyActiv-Xe. SkyActiv-X thế hệ mới.

Sau khi xuất hiện tại triển lãm Los Angeles vào tháng trước, Mazda3 thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục có mặt tại Tokyo Auto Salon và là một trong bốn mẫu xe Mazda duy nhất.

Bài viết liên quan:

Được tổ chức hàng năm vào tháng 1 tại Makuhari Messe ở Chiba, Tokyo Auto Salon (TAS) là sự kiện xe hơi quan trọng nhất tại Nhật Bản. Không chỉ thu hút sự xuất hiện của xưởng và các phụ tùng nổi tiếng của Nhật Bản, TAS còn có sự hiện diện của các nhà sản xuất lớn với nhiều nền tảng xe hơi khác nhau, phong phú. Trước thềm TAS 2019, Mazda đã công bố kế hoạch sớm trình làng các phương tiện của mình – điều khá bất ngờ khi Mazda3 thế hệ tiếp theo cũng sẽ có mặt.

Phiên bản chính thức đầu tiên của Mazda3 có tên là Phong cách tùy chỉnh, và bây giờ Mazda vừa tiết lộ một số chi tiết của bản nâng cấp. Bắt đầu từ bên ngoài, bộ bodykit Mazda3 nguyên bản sẽ được trang bị gói khí động học mới, bổ sung thêm máy bay dưới cản trước, tấm ốp phía sau và bên hông. Quán rượu nổi tiếng của Đức sẽ cung cấp dụng cụ thể thao 18 inch cho xe, trong khi nội thất của Mazda3 Custom Style được trang trí nhẹ nhàng với bàn đạp thể thao và thảm sàn đặc biệt.

Tuy nhiên, Mazda3 Custom Style sẽ không phải là mẫu xe được yêu thích nhất bởi sự chú ý của Mazda tại TAS 2019 – vị trí này thuộc về Roadster Drop-Head Coupe Concept. Dựa trên Roadster (hay MX-5 trên thị trường quốc tế), Mazda đã biến chiếc xe thành một chiếc coupe mui cứng nhờ cánh đuôi bằng sợi carbon.

Các bánh xe RAYS 16 inch, bánh đà mới, kính chắn gió, vi sai phía sau, ghế thể thao Recaro và bàn đạp nhôm cũng có sẵn. Trong phong cách đua xe, Roadster Drop-Head Coupe cũng có thêm một bộ khí động học, viền decal trên thân xe và móc cứu hộ gắn trên cản trước / sau.

Cuối cùng, crossover CX-5 và CX-8 cũng sẽ xuất hiện với những thay đổi tương tự. Cả hai chiếc xe đều có trang trí, nội thất với bàn đạp nhôm, đèn sân khấu và thảm sàn với khả năng khử mùi. CX-8 cũng có bánh xe 20 inch và tấm “bảo vệ” bên dưới cản trước. Vào ngày 11 tháng 1 năm 1976, Mazda bốn xe sẽ chính thức được trưng bày tại TAS 2019.

Xem thêm video: https://www.youtube.com/watch?v=F8zsMwFZY80