5 ưu điểm lớn của sản phẩm kệ nhựa PVC

Published on March 13, 2019

Kệ nhựa đẹp PVC hiện đang dần thay thế những chiếc kệ bằng chất liệu gỗ tự nhiên truyền thống. Vậy lý do nào khiến chúng được ưa chuộng và tin dùng đến vậy. Hãy theo dõi bài viết này của SHplastic để biết nguyên nhân vì sao.

Kệ nhựa PVC được hiểu là gì?

kệ nhựa đẹp

Kệ nhựa PVC được làm từ nhựa PVC là chất liệu được tổng hợp từ các hạt nhựa PVC, bột gỗ và một số chất phụ gia để tăng độ bền dẻo. Chính vì vậy, mẫu kệ nhựa đẹp được làm từ chất liệu này rất bền và được nhiều ưu tiên sử dụng thay cho các mẫu kệ bằng chất liệu gỗ truyền thống khác.

Ưu điểm của kệ nhựa đẹp PVC.

kệ nhựa đẹp

Kệ nhựa PVC có độ bền cao

Đây chính là những ưu điểm chung của các đồ dùng bằng nhựa cao cấp. Như ở trên đã nói, vật liệu nhựa PVC rất bền. Hơn nữa, chúng còn chịu được một số điều kiện khắc nghiệt của môi trường như kiềm nhẹ hay axit, nơi có độ ẩm lớn hay cả khi môi trường nước biển.

Kệ nhựa PVC kháng nước tốt

Không chỉ nổi bật về khả năng chống cháy, kệ nhựa PVC còn được nhiều người tin dùng thay thế các món đồ bằng gỗ truyền thống. Điều này hoàn toàn phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Bạn sẽ không còn phải lo các đồ dùng bị nhiễm ẩm mốc từ kệ; đồng thời hiện tượng mối mọt cũng không còn là lỗi lo đối với người sử dụng hiện nay.

Kệ nhựa PVC thân thiện với môi trường 

Vốn được mệnh danh là vật liệu xanh, kệ nhựa cao cấp này không hề gây hại đến bất cứ yếu tố gì của môi trường. Thậm chí, đối với người sử dụng hay người gia công chúng không độc hại gì.

Mặt khác, chúng còn có thể được tái sử dụng tránh gây lãng phí. Đây cũng chính là giải pháp hữu hiệu thay thế các loại tủ nhựa gỗ khi gỗ ngày càng hiếm.

Kệ nhựa PVC dễ vệ sinh, tiện lợi

Thông thường, tủ nhựa này sẽ được phủ một lớp sơn bóng vừa đảm bảo độ bền, chúng còn giúp các mẫu tủ trở lên đa dạng về sự lựa chọn. Mặt khác, bề mặt trơn bóng nhẵn và cứng giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng được vệ sinh lau chùi. Từ đó tiết kiệm được thời gian và công sức.

Kệ nhựa PVC có khả năng chống cháy cao

Vật liệu picomat được biết đến với khả năng chống cháy tốt. Các đồ dùng làm bằng vật liệu sẽ không bị bắt lửa hay duy trì ngọn lửa. Vì thế khả năng cháy lan gây ảnh hưởng đến cả ngôi nhà chắc chắn sẽ không xảy ra. Từ đó ngôi nhà bạn sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Với những gì SHplastic chúng tôi nêu trên, bạn có thể thấy rằng kệ nhựa giá rẻ PVC chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn, là một trong số ít những dòng sản phẩm kệ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.