Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Published on April 21, 2019

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Khi bạn cần một chiếc xe du lịch đi cùng bạn bè hay người thân, đến một địa điểm hay là đu trại hè, vui chời, cưới hỏi, đám tiệc,.. nhưng lại không có xe hay sức chứa không có đủ chúng ta cần phải thuê những chiếc xe có chỗ ngồi nhiều hơn, thuận tiện hơn cho việc đi lại. Chính vì nhu cầu ngày càng cao mà dịch vụ cho thuê xe du lịch ra đời để phục vụ cho quý khách hàng trong cả nước.

Dịch vụ cho thuê xe có nhiều loại và nhiều mục đích khác nhau tuy nhiên chúng ta có nhiều sự lựa chọn để phù hợp cho chuyến đi như số lượng chỗ chất lượng xe vì thế mà giá thành cũng sẽ khác nhau.

Image result for cho thuê xe du lich

Xe du lịch 7 chỗ ngồi: Loại xe này có giá thành rẻ hơn các loại xe khác vì sức chứa ít tuy nhiên chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về chất lượng cho loại xe này. Thường thuê để đi du lịch gia đình khoản 6-7 người, thăm gia đình bạn bè các nơi du lịch gần. Giá của xe này thuê với giá từ 1tr2-2 triệu tùy thuộc vào nơi chúng ta đi xa hay gần. Đây là giá đã có tài xế chạy rồi đó các bạn. Nếu chúng ta thuê xe tự chạy thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch còn cung cấp các loại xe 16 chỗ ngồi : Loại xe này chúng ta có thể thuê để chở học sinh,sinh viên đi hội nhóm, hay có thể thuê để đi cưới hỏi, đám tiệc. sức chứa này vừa đủ để cho các thành viên trong gia đình ngồi. Loại xe này cũng khá đa dạng và nhiều nhãn hiệu để lựa chọn. Chúng ta có thể thuê xe cùng tài xe hay có thể tự chạy nhưng nên là thuê tài xế nhé các bạn. Vì dù có bằng thì chúng ta cũng không đi xe thường xuyên chính vì vậy tay lái sẽ yếu không xử lý được tình huống.

Image result for cho thuê xe du lich

Tiếp theo là xe 45 chỗ ngồi. Loại xe này thì không phổ biển và sử dụng nhiều như 2 loại xe trên. Một phần vì giá thành cao phần nữa là thực sự khi cần thiết như đưa học sinh, sinh viên đi hội trại với số lượng lớn, du khách đi du lịch xa thì mới sử dụng đến.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch có rất nhiều để chúng ta lựa chọn. Chúng ta có thể tham khảo trên web để có một địa chỉ tốt và mức giá phải chăng. Để an toàn cho chặn đường đi chúng ta nên thuê xe cùng các bác tài có tay nghề vững nhiều năm chạy xe sẽ an toàn hơn nhé.