Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ vào mùa hè

Published on May 21, 2019

Sàn nhựa giả gỗ là loại vật liệu được sử dụng rất rộng rãi hiện nay bởi chúng có những đặc tính ưu việt, khắc phục những điểm yếu thường thấy của sàn gỗ tự nhiên. Nếu như sử dụng sàn ngoài trời, trong tác động thời tiết nhiều người lo lắng sàn sẽ bị cong vênh thì với sàn nhựa giả gỗ khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những ưu điểm sàn nhựa giả gỗ vào mùa hè.

Đặc tinh sàn nhựa giả gỗ

trong vấn đề tìm kiếm loại sản phẩm lát sàn, ngoài các yêu cầu về độ bền, thẩm mỹ thì còn yêu cầu những điểm về chống nóng, chống thấm nước, mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông.Và sam nhựa giả gỗ đang được coi là loại vật liệu đáp ứng tốt những yêu cầu trên.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên được nhiều người quan tâm sử dụng. Đây là loại vật liệu có nhiều tính năng nổi bật. Thân thiện với người sử dụng. Sàn gỗ điều hòa không khí cho dù là mùa đông cũng như mùa hè. Luôn giữ cho ta một mức nhiệt vừa phải và không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên khả năng chịu nước của chúng lại không cao.

Sàn nhựa giả gỗ Hafuco

Ngày nay,  đã có nhiều người sử dụng sản phẩm sàn nhựa giả gỗ để lát nền nhà.. Ứng dụng ngày một rộng rãi, cho các hạng mục công trình công nghiệp và dân dụng. Cũng tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn màu sắc, chủng loại cho phù hợp với không gian.

Với cấu tạo nhiều lớp và hỗn hợp nhiều vật liệu có khả năng chống cháy, chống nước, sàn nhựa giả gỗ trở thành xu hướng hOt và được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Ưu điểm sử dụng sàn nhựa giả gỗ vào mùa hè

Tại Miền Bắc. Khí hậu thay đổi rất thất thường như mùa đông và mùa hè. Với thời tiết vào mùa đông thì rất lạnh lẽo và mùa hè lại quá nắng nóng và oi bức do đó thời tiết thay đổi thất thường. Làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Ảnh hưởng tới tình trạng kỹ thuật về các đồ dùng trong nhà bạn.

Sàn nhựa giả gỗ phù hợp đẻ sử dụng trong mùa hè bởi những ưu điểm nổi bật sau:

+ Sàn nhựa ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè.

+ Không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn.

+ Chống cháy lan, trơn trượt, tĩnh điện. Sàn nhựa trở thành vật liệu được ưa chuộng số 1 trong các nhà máy. xưởng sản xuất với những yêu cầu khắt khe trong sản xuất, và vật liệu lót sàn.

+ Sàn nhựa không bị cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi, đặc tính này phát huy tối đa đặc biệt là miền bắc về mùa đông thời tiết hanh khô, độ ẩm kém. Kháng khuẩn, chống nấm mố.

+ Êm, mềm thẩm mỹ cao, không gây ồn, sàn nhựa vinyl thích nghi tuyệt vời trong các không gian công cộng nhưng cần độ yên tĩnh cao: bệnh viện, trường học, chung cư, nhà hàng, sàn tập thể thao…

+ Giá thành hợp lý (chỉ bằng 1/3 giá thành của sàn gỗ tự nhiên), lắp đặt nhanh chóng và rất dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

+ Dễ dàng lắp đặt, thay thế, thi công nhanh gọn, không gây bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Như vậy dù mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều thì việc sử dụng sàn nhựa giả gỗ không hề bị ảnh hưởng xấu. Hãy liên hệ 0971 50 50 63 để được tư vấn.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HAFUCO

Địa chỉ: Ngõ 172, SỐ 88 Đường Phú Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0971505063
Điện thoại: 02422171010
Email: [email protected]
Website: Hafuco.com