Đánh giá các nguyên tắc nên nhớ khi kê giường ngủ

Published on July 11, 2019

Giường ngủ là một nội thất cần phải có nhất bạn cần ưa thích lúc bắt tay vào công cuộc bề ngoài căn phòng. Một cái giường ngủ tốt sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, thư thái sau những giờ khiến cho việc căng thẳng. Ngoài việc chọn lựa giường thì việc kê giường sao cho hợp phong thủy bạn cũng nên chú ý. Bài viết Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn những vấn đề trên.

model bỏ các vật tạo cho sóng có hại cho cơ thể

đầu tiên bạn cần được chiếc bỏ các trang bị thiết bị như tủ lạnh, tivi hay máy tập thể hình khỏi phòng. Như vậy, bạn sẽ tránh được việc các thứ đó sinh cho tín hiệu ko tốt cho cơ thể.

giường ngủ đẹp

thường xuyên mở cửa sổ, dọn dẹp phòng

Như vậy sẽ giữ cho không khí trong phòng luôn thoáng mát. Nếu như ko khí bị tù đọng, bí bách thì sẽ không tốt cho cơ thể. Hoặc bạn có thể trồng các dòng cây để lọc ko khí, nhưng không nên tìm mua cây to quá và không nên đặt ở đầu giường.

xếp đặt ánh sáng thích hợp trong phòng

Bạn nên để ý tới ánh sáng trong phòng, vì diễn tả mạnh nhất của năng lượng chính là ánh sáng. Bạn có thể bố trí đa dạng lớp ánh sáng trong gian phòng. Giả dụ ko bạn có nguy cơ dùng một bộ chuyển mạch để điều chỉnh năng lượng thích hợp.

lựa chọn màu sắc để tạo sự thăng bằng

Để căn phòng hài hòa về bố cục và màu sắc bạn nên để ý sử dụng nội thất phòng ngủ phù hợp với gam màu của giường ngủ và tủ quần áo. Lưu ý rằng trang hoàng nội thất phòng ngủ chất lượng nhất khi bạn để chúng ở trạng thái thăng bằng. Có ai đó đã nhắc rằng: “Trang trí nội thất phòng ngủ ở trạng thái cân bằng là biện pháp rẻ nhất thúc đẩy các mẫu năng lượng giúp cho việc hồi phục sức khoẻ, và chữa trị các bệnh liên quan tới sex”. Những nghiên cứu đã chứng minh điều đó. Theo phong thủy thì màu sắc tố tnhất là những gam màu tương ứng và hợp với màu da. Ta có thể đưa ra ví dụ như bạn đổi mới gam màu căng phòng trong khoảng trắng sang nâu socola hay nude sang nâuv.v… sử dụng những màu sắc trong phạm vi các dải màu đó là rẻ nhất.

dùng có cụ thể trang hoàng phòng có lí

Để đạt kết quả chất lượng nhất, bạn nên chọn lựa nội thất trang hoàng phòng hợp với giường ngủ và quan trọng là chúng phải có màu sắc phù hợp. Bạn có nguy cơ dùng các bức tranh, kệ sách, vách ngăn hay tủ quần áo đa năng, tủ quần áo âm tường để trang trí phòng. Vừa dễ dàng lại tinh tế. Nhưng bạn nên nhớ rằng ko nên để những ảnh buồn hay những bức tranh có nội dung ko phải chăng trong phòng ngủ.

Hướng giường theo phong thủy

thứ nhất, bạn nên kê giường sao cho có thể tiếp cận từ cả hai bên 1 cách đơn thuần. Ví như có thể hãy để hai bàn cạnh giường ngủ, mỗi bên một bàn là hợp pháp nhất. Thứ hai bạn tuyệt đối ko được kê giường đối diện với gương trong phòng. Cũng tuyệt đối không đặt giường hướng thẳng ra cửa ra vào. Đầu giường hợp lí nhất lúc bạn kê dựa vào tường, hướng vuông góc với tường. Tránh kê giường ở vị trí dưới các thanh dầm hay xà ngang vì sẽ khiến cho chủ nhà hay mơ xấu và ác mộng.

các điều trên là những điều cơ bản, bạn cần nhớ lúc sắp sẵn sàng cho chính bản thân một căn phòng ngủ. Bạn hãy nhớ đóng cửa phòng ngủ vào ban đêm. Đó chính là biện pháp lưu giữ nguồn năng lượng giúp cho nâng cao sức khỏe cũng giống như những mối quan hệ của bạn.