Đi du lịch bằng xe tải Hyundai H150 – Điều lạ hóa hay

Published on September 6, 2019

Từ trước tới giờ, chúng ta thường chỉ được nghe tới việc đi du lịch bằng xe con, xe khách hoặc xe máy chứ chắc hẳn chưa bjo có khái niệm mô hình du lịch bằng xe tải và cụ thể ở đây là xe tải Hyundai H150 phải không nào? Nghe thì có vẻ hão huyền nhưng đây kỳ thực là ý tưởng mà chúng tôi đánh giá là khá thú vị của bà Hà Thị Lam, hiện đang là CEO tại showroom Kinh Bắc Auto, đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe tải và xe khách tại thị trường miền Bắc Việt Nam.

 

Thuê Xe du lịch thành phố Hồ Chí Minh biết được thông tin và ý tưởng này là một câu chuyện khá tình cờ trong một lần chúng tôi gặp bà Hà Thị Lam tại hội nghị khách hàng do nhà máy hyundai tổ chức tại Hàn Quốc. Tại buổi lễ này tôi tình cờ gặp bà Làm và được bà chia sẻ về mong muốn của bà đó chính là tổ chức những tour du lịch bằng xe tải để phá vỡ giới hạn đã tồn tại từ xưa tới nay đó là xe tải chỉ dùng để vận chuyển hàng hóa.

 

Mô hình mà bà mong muốn tổ chức tựa tựa như kiểu sử dụng xe bán tải để đi du lịch (loại hình này hiện nay không còn quá xa lạ nữa bởi xe bán tải vừa có công dụng trở hàng vừa có công dụng đi lại khá tiện lợi) và cụ thể dòng xe mà bà muốn đề cập ở đây chính là dòng xe tải Hyundai H150. Xe tải hyundai H150 nhìn bề ngoài chúng ta thấy rằng nó là sự giao thoa giữa 1 chiếc sedan của hyundai và một chiếc xe tải của Hyundai.

 

Hyundai H150 thùng mui bạt - New Porter 150 thùng mui bạt 1.5 tấn - Kinh Bắc Auto

Hình ảnh minh họa: Xe tải hyundai H150 – Nguồn : Kinh Bắc Auto

 

Bên cạnh vẻ bề ngoài, xe tải hyundai H150 còn có khả năng vận hành rất mạnh mẽ, có thể trở hàng hóa với khối lượng hàng hóa tối đa lên tới 1.5 tấn. Điều này giúp quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về một chuyến du lịch dài ngày mà không sợ thiếu thốn về mặt đồ dùng cá nhân hoặc những đồ dùng khác.

>>> Quý vị nào chưa biết gì về xe tải Hyundai H150 thì có thể xem thêm tại bài viết: https://otokinhbac.vn/hyundai-new-porter-150-p926301.html

Chính bởi vậy, tại sao chúng ta lại không thể tận dụng chiếc xe tải này để tổ chức những chuyến đi du lịch cá nhân hoặc 1 nhóm người? Trên thực tế, ở nước ngoài hình thức đi du lịch cá nhân dài ngày sử dụng những chiếc xe tải để trở hàng hóa và vật dụng hàng ngày là điều khá phổ biến. Họ tự khám phá ra những vùng đất, những khu rừng ít người lui để và ở Việt Nam trào lưu này người ta hay gọi là phượt.

Đây thực sự là một loại hình khá phổ biến và theo bà Hà Thị Lam chia sẻ thì bà rất tin tưởng rằng mô hình này sẽ có cơ hội phát triển tại Việt Nam và biết đâu đó sẽ tạo ra một loại hình dịch vụ mới đó là dịch vụ cho thuê xe du lịch bằng xe tải với những mẫu xe tải mới đa dạng phù hợp hơn dành cho những chuyến du lịch.

Đây thực sự là một điều tuyệt vời. Chúng tôi đáng giá rất cao về ý tưởng khá thú vị này của bà Hà Thị Lam và hi vọng một ngày không xa chính bà hay chúng tôi hoặc một đơn vị nào đó có thể mang loại hình trải nghiệm đi du lịch bằng xe tải này về Việt Nam.