Màn hình LED mang tới điều gì cho sự kiện của bạn ?

Published on October 5, 2019

Các sự kiện hiện nay luôn sử dụng backdrop trên sân khấu của mình để giới thiệu và đem lại không khí cho sự kiện. Tuy nhiên, hiện nay, rất nhiều chiếc backdrop đã được thay thế bởi những công nghệ hiện đại và tiên tiến hơn, đó là những chiếc màn LED.

Những chiếc màn hình LED được coi là sự thay thế hoàn hảo và hiện đại hơn rất nhiều cho các sự kiện và cũng đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy điều gì đã tạo nên giá trị và điều đặc biệt cho những chiếc màn LED ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Sự kiện chất lượng và hiện đại

Thay vì lựa chọn một chiếc backdrop bằng vải thông thường và có phần gây nhàm chán cho sự kiện thì một chiếc màn hình LED được đặt giữa sân khấu, trung tâm sự kiện chắc chắn sẽ làm nổi bật toàn bộ căn phòng. Không chỉ vậy, những chiếc màn LED còn có thể trình chiếu bấ cứ hình ảnh và video nào mà bạn mong muốn mà không bị hạn chế như khi sử dụng backdrop thông thường.

Chắc chắn những khách mời của bạn sẽ cảm thấy đặc biệt và háo hức khi thấy sự xuất hiện của chiếc màn LED siêu hiện đại. Sự kiện của bạn sẽ được nâng cấp lên đáng kể và khiến cho tất cả mọi người tham gia sẽ chú ý hơn đến sự kiện của bạn.

Lôi kéo sự chú ý của truyền thông

Mặc dù những chiếc màn LED không còn là một thiết bị quá mới mẻ, nhưng về độ hiện đại và phổ biến của nó thì thực sự đáng để cân nhắc. Vì vậy, các sự kiện có sự xuất hiện của màn LED thường sẽ là những sự kiện hiện đại và của những đơn vị có điều kiện tài chính vũng chắc hoặc muốn tạo ấn tượng với khách hàng và mọi người.

Vì vậy, sự xuất hiện của các đơn vị truyền thông là không thể thiếu để sự kiện được hào hảo và đặc biệt hơn. Có lẽ thương hiệu của bạn sẽ được nâng tầm đáng kể khi hàng loạt những bài báo và thông tin về sự kiện của bạn.

Khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Không phải bất cứ thương hiệu hay công ty nào cũng có đủ khả năng để có cho mình những chiếc màn LED hiện đại và tuyệt đẹp. Mặc dù chi phí không phải là vấn đề quá lớn khi 1 màn LED thông thường cũng chỉ dao động từ 800 đến 1 triệu/m2, nghĩa là từ 15 đến 30 triệu full màn LED cho 1 sự kiện ( tùy yêu cầu sự kiện ) nhưng việc sử dụng màn LED vì mục đích gì và làm thế nào để tối ưu sử dụng màn LED thì không phải bất cứ công ty, thương hiệu nào cũng có thể làm được.

Nếu có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về những chiếc màn LED uy tín thì bạn có thể tìm hiểu tại Sukienachau.com để tìm hiểu thêm nhé