Những mẫu giày cao gót hot nhất hiện nay – BST cho những cô nàng điệu đà

Published on October 11, 2019
Giày cao gót trong kiểu dáng cổ điển ít nhiều được cách
điệu với những đường kẻ và họa tiết da báo

Màu sắc những mẫu giày thu đông của Christian Louboutin khá trầm và không sử dụng các tone sáng đặc trưng nữa. Điểm nhấn ấn tượng đến từ những họa tiết da báo màu sắc, đường nét và cách sử dụng phần lông đính trên giày.

BST mới của Christian Louboutin bao trùm mọi loại giày của
phụ nữ với giầy bệt, cao gót trung bình, snicker và giày oxford

Giày trở thành phụ kiện bất ly thân với phụ nữ và giày Christian Louboutin trở thành đặc điểm phong cách của mọi phái đẹp. Cách sử dụng chất liệu ánh kim không chỉ trên các mẫu cao gót mà cả snicker dáng tomboy biến mọi phụ nữ trở thành tâm điểm ở mọi lúc mọi nơi.

Giày cao gót ngang mắt cá “chuẩn” cho cô nàng thời trang mùa thu

Bốt cao cổ ngang đầu gối đầy cá tính trong đủ mọi chất liệu da

Xăng-đan, giày bệt không chiếm phần nhiều trong bộ sưu tập này. Nhường chỗ cho chúng là những mẫu bốt cao đa dạng về chất liệu. Bốt da cao cổ ngang gối dự đoán là xu hướng trở lại trong năm nay. Ngoài ra phải điểm đến những mẫu giày cơ bản không thể thiếu cho mùa thu là giày ngang mắt cá và giày oxford.

Nhãn hiệu Christian Louboutin là một trong những cái tên nổi bật nhất với những mẫu giày đẹp đầy cuốn hút. Bộ sưu tập thu đông 2011 nhãn hiệu này tiếp tục khiến phái đẹp mê mẩn hơn.

Christian Louboutin khiến mọi phụ nữ yêu đôi chân mình hơn. Không chỉ kiểu dáng đẹp mà còn cả cách thiết kế tinh tế trên những đôi giày khiến cái tên Christian Louboutin trở nên phổ biến trong làng thời thời trang trong một thời gian ngắn. Mọi mẫu thiết kế của thương hiệu này đều khiến phải đẹp phải trầm trồ và mê mẩn.

BST giày của Christian Louboutin cho mùa thu đông 2011 tiếp tục với những mẫu giày cao gót đặc trưng. Giày cao gót với phần đế dày, khá ôm và tạo cảm giác tự tin cho người đi. Phụ nữ có thể đến bất kì đâu trong những đôi giày như thế. Những thiết kế cầu kì cho kiểu dày cao gót này đã trở thành đặc điểm nhận dạng nhanh chóng của Christian Louboutin.

Kiểu dáng giày cao gót đậm chất Louboutin với những
họa tiết lạ mắt, màu sắc trầm và đậm hơn cho mùa thu 2011

Điểm nhấn từ lông các màu sắc đơn giản nhưng tạo ra sự khác biệt mới lạ
cho các mẫu giày của Christian Louboutin năm nay

Song hàng cùng những mẫu giày theo xu hướng là những thiết kế mang kiểu dáng cổ điển. Tạo những cách điệu sáng tạo cho những mẫu giày này chính là dấu ấn riêng cho thương hiệu giày này. Bên cạnh những mẫu giày thanh thoát với phần thân nhỏ, đế cao mảnh và không cầu kì, những mẫu giày mũi nhọn được cá tính hóa với những kẻ và đính đá.

Những mẫu xăng-đan cao gót nữ tính và gợi
cảm đủ làm các cô nàng mê mẩn