Chuyên Cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại Hà Nội

Published on March 13, 2020

Bạn đang có nhu cầu thuê một chiếc xe để đi du lịch, đi lễ hội , cưới hỏi, công tác … khách hàng đắn đo không biết chọn loại xe nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi đã được bốn vấn viên tư vẫn cho bác khách hàng loại xe nào , giá cả và chất lượng phù hợp với kinh tế và chuyến đi của các khách hàng.

Sở hữu đội xe đời mới, hiện đại, tiện nghi nhất từ 7 tới 45 chỗ,
CAM đang dần khẳng định vị thế là một hãng xe Uy tín – Chất lượng cao tại Hà Nội. nhà xe chuyên cung ứng các dịch vụ cho thuê xe du lịch hàng đầu với mục tiêu: “Dịch vụ phong cách – đẳng cấp chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh”.

Chúng tôi CAM Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ – du lịch, thuê xe du lịch, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho Khách hàng sự hài lòng và những hưởng thụ lôi cuốn nhất bằng chất lượng dịch vụ cao nhất, đảm bảo cho Sinh viên chuyến đi an ninh và tiết kiệm nhất. chúng tôi luôn sẵn có các loại xe từ 4-45 chỗ phục vụ du lịch, đưa đón thăm quan, vận chuyển hành khách..

Thời gian đáp ứng từ 7h00 tới 18h00, trường hợp khách thuê xe trước hoặc sau giờ lao lý sẽ tính phí ngoài giờ (tùy từng chuyến cố định có thể thay đổi và thỏa thuận về thời gian)

Lý bởi vì khiến thuê xe rẻ hơn là do khi thuê xe, mức phí trả hàng tháng nhìn thông thường là cho khấu hao, tức sự sụt giảm giá trị của chiếc xe giữa thời điểm thuê tới thời điểm trả lại. Khi mức phí phải trả hàng tháng thấp, xe cũ sau khi được người thuê trả lại vẫn có giá cao, đại lý bán xe cũ sẽ vẫn có lời. vì thế kích thích phí thuê xe mới giảm.

Đối với dịch vụ thuê xe tham quan, du lịch trong ngày hoặc trọn tour, các cá nhân, gia đình hay đoàn khách du lịch được đưa đón đến các điểm tham quan theo lộ trình. Đối với du khách ngoại tỉnh, các công ty vận tải cung ứng dịch vụ đón, tiễn khách tại sân bay hoặc ga Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu tham quan và đi lại của du khách. Tùy thuộc vào số lượng khách tham gia trong đoàn, bạn có thể lựa chọn thuê các loại xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi. Dưới đây là bảng giá thuê xe tham khảo một số hành trình xuất phát tại Đà Nẵng:

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của công ty CAM với số lượng to các xe 45 chỗ bao gồm các dòng xe Huyndai Aero Space, Aero Hi-Class, Universe Luxury 45…Thuê xe du lịch CAM sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bạn với chất lượng phục vụ tốt nhất và giá cả có lí nhất.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch giá rẻ. Giá thuê xe du lịch với dòng Toyota hay Ford chỉ dao động từ 800 000đ đến 900 000đ/ ngày. Nếu khách hàng muốn thuê xe có lái đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho Sinh viên dòng xe và loại xe với số chỗ thích hợp để tiết kiệm tiêu xài, mà vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.