Những gói kênh nào của truyền hình FPT Play HD đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Published on September 13, 2020

FPT Play HD hiện là một trong những dịch vụ truyền hình internet được yêu thích tại nước ta. Dịch vụ được cung cấp bởi FPT đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, chân thực. Dưới đây sẽ là một vài đánh giá về dịch vụ truyền hình FPT – một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay về mảng truyền thông, mạng internet.


Mặc dù chịu chi phí lớn hơn, xong đổi lại người dùng dịch vụ có kết nối mạng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn hẳn. Kho ứng dụng của FPT cũng cung cấp nhiều hình thức giải trí hay khó phìm hấp dẫn cho khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật của FPT cho hay, hiện tại mỗi đầu thu HD Box chỉ có thể sử dụng cho một TV duy nhất. Và chúng ta cần chịu thêm chi phí mua đầu thu nếu muốn sử dụng dịch vụ cho nhiều TV hơn.Khách hàng tới với dịch vụ truyền hình của FPT sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà mình đã bỏ ra. Từ các kênh SD đến kênh HD đều thực sự có chất lượng rất tuyệt, mỗi một hình ảnh, chuyển động đều được thể hiện một cách mượt mà. Do sử dụng nền tảng internet để hoạt động thế nên chất lượng, tốc độ phản hồi của các kênh trên FPT Play HD vẫn còn phụ thuộc rất nhiều ở đường truyền internet. Đó cũng là lý do thỉnh thoảng khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy chúng có hơi mờ hay chậm trễ hơn khi xem cùng chương trình đó trên nền tảng kênh analog hay digital.


Hiện nay, FPT đang sở hữu một dàn nhân viên chất lượng, đầy đủ kinh nghiệm cũng như thái độ, sự chuyên nghiệp trong công việc rất cao. Chỉ cần bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Play HD, chúng sẽ được giải quyết ngay trong vài ngày.


>>> Xem thêm : fpt tân phú – đừng bỏ qua những lợi ích này khi sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Play HD