Những sai lầm dễ mắc phải khi thuê xe 29-45 chỗ tại Du Lịch 6789

Published on January 22, 2021

Với một lượng lớn các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô 29-45 như hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh có thể đảm bảo cung cấp xe cho nhiều tour du lịch lớn. Chính điều này đã kéo theo nhu cầu thuê loại ô tô tăng nhanh hơn trong thời gian qua, và chắc chắn Hồ Chí Minh sẽ là một trong những khu vực có lượng thuê xe lớn nhất. Thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe 29-45 chỗ của chúng tôi sẽ được đề cập tại bài viết sau, bạn đọc quan tâm tới chủ đề này đừng bỏ lỡ nhé.

Hiện nay, xe 29 chỗ được sử dụng tại chúng tôi đều thuộc vào đời mới nhất, trang bị nhiều tiện ích như wifi, karaoke hay tủ lạnh. Điều này giúp cho bạn có thể thoải mái hơn trên xe, tận hưởng trọn vẹn chuyến đi lần này.Hiện nay, chúng tôi đã có bảng niêm yết giá cả sử dụng dịch vụ thuê xe 29-45 chỗ. Ở đây, bạn có thể dễ dàng dò theo điểm đến, thời gian thuê xe để tính toán chi phí dự trù. Lấy ví dụ, nếu bạn xuất phát từ Hồ Chí Minh và điểm đến là Chơn Thành (Bình Phước), tổng quãng đường tầm khoảng 200km thì chi phí sẽ là 3 triệu đồng. Nếu chia cho 29 chỗ ngồi thì mỗi người cũng chỉ tốn tầm khoảng hơn 100000. Thực sự không hề đắt so với các tiện ích bạn sẽ được sử dụng khi đi trên xe.

Hiện nay, bảng giá thuê xe 29 chỗ được chúng tôi công khai trên trang web là mức được áp dụng cho các ngày bình thường. Giá cả sẽ còn thay đổi dựa trên lịch trình của khách hàng như thế nào, nghỉ lại đâu qua đêm hay ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ tết nữa. Xong chúng sẽ được thương lượng, bàn bạc rõ ràng hơn khi khách hàng ký kết hợp đồng thuê xe. Điều này sẽ giúp chúng ta an tâm hơn, không cần quá lo lắng đấy.


>>> Xem thêm : cho thuê xe 29 chỗ – Những điều kiện để thuê được xe 29-45 chỗ tốt ở TPHCM