Cần lưu ý gì khi thuê xe du lịch TPHCM dài hạn ?

Published on August 23, 2017

Với mục đích hoàn toàn chủ động trong quá trình di chuyển, tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo sức cho chuyến đi, nhiều gia đình đã tìm đến dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM dài hạn mà không phải ngắn hạn như thông thường.

Dưới đây là những lưu ý giúp bạn thuê xe du lịch TPHCM dài hạn dễ dàng hơn để thỏa sức vi vu cùng người thân, bạn bè.

Cần lưu ý gì khi thuê xe du lịch TPHCM dài hạn ?

Cần lưu ý gì khi thuê xe du lịch TPHCM dài hạn ?

Quan tâm đến mức giá

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cho thuê xe 7 chỗ TPHCM giá rẻ, uy tín . Do đó, trước khi lựa chọn bất kỳ địa chỉ nào, bạn nên tìm hiểu mức giá ở nhiều đơn vị khác nhau và từ đó có sự lựa chọn tốt tại địa chỉ uy tín nhất.

Giá thuê xe dài hạn thường rẻ hơn ngắn hạn, do đó, khi thuê xe bạn nên chú ý về điều này để có được mức giá hợp lý nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết có một số công ty còn có khuyến mãi những món quà nhỏ bất ngờ cho những khách hàng may mắn. Đó là những bịch hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt thông… do thương hiệu nổi tiếng Vua Hạt Dinh Dưỡng Việt Nam tài trợ.

Đừng ngại trả giá

Nhiều du khách chia sẻ theo kinh nghiệm của họ thì tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều đơn vị thường giảm tối thiểu 5% giá cho thuê so với giá chào hàng nếu khách mặc cả.

Do vậy, đừng ngại thỏa thuận về mức giá nếu bạn muốn có được giá hợp lý hơn và tiết kiệm chi phí tối đa cho kỳ nghỉ bên người thân.

Cần lưu ý gì khi thuê xe du lịch TPHCM dài hạn ?

Cần lưu ý gì khi thuê xe du lịch TPHCM dài hạn ?

Kiểm tra kỹ hợp đồng

Khi đã lựa chọn được một mấu xe ưng ý bạn nên xem xét kỹ những điều khoản của hợp đồng cho thuê xe du lịch TPHCM để ngăn ngừa các rắc rối sau này.

Phân thời gian ký kết hợp đồng ra nhiều lần

Trong thực tế, hợp đồng thuê xe ngắn hạn thường đi kèm nhiều ưu đãi hơn so với những hợp đồng thuê xe dài hạn

Do đó, khi muốn thuê xe thời gian dài thì tốt nhất bạn nên chia thời gian ký kết hợp đồng thành nhiều lần để được hưởng những ưu đãi và tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể.

Chú ý vấn đề bảo hiểm và hình thức thuê

Nếu lựa chọn hình thức thuê xe theo độ dài đường đi thì các đơn vị cho thuê xe sẽ cho bạn biết những hạn mức quy định. Nếu vượt quá, bạn phải trả thêm phí bổ sung.

Ngoài ra, cũng cần phải tính đến cả các khoản phí bảo hiểm xe nếu bạn không thể thống nhất với nhà xe ngay lúc đầu.

Cần lưu ý gì khi thuê xe du lịch TPHCM dài hạn ?

Cần lưu ý gì khi thuê xe du lịch TPHCM dài hạn ?

Do đó, khi thuê xe cần lưu ý về hình thức thuê xe cũng như những vấn đề bảo hiểm nếu không muốn trả thêm các khoản phí phát sinh

Trên đây là một số lưu ý cho những ai đang muốn thuê xe du lịch 16 chỗ TPHCM dài hạn. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM ưng ý với mức giá tốt nhất để tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ.

Để biết thêm chi tiết, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website hoặc gọi điện thoại liên hệ trực tiếp Thương hiệu ThueXeDuLichTPHCM.VN của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng của khách hàng về các thông tin cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ một cách nhanh chóng chính xác nhất.