Kinh nghiệm thuê xe du lịch TPHCM tốt bạn nên biết

Published on August 23, 2017

Với số lượng lớn các đơn vị cho thuê xe du lịch TPHCM hiện nay, rất khó để có thể chọn lựa công ty nào có dịch vụ tốt nhât.

  1. Hướng dẫn lựa chọn loại xe

Thông thường các khách hàng của công ty Xe du lịch TPHCM Việt Nam khi có nhu cầu thuê xe thường quan tâm đến vấn đề số chỗ ngồi của xe, sau đó là hãng xe.

+ Nếu có lượng người đi từ 7 đến 16 thì sự lựa chọn hàng đầu là xe 16 chỗ, hiện tại thị trường nước ta có 3 dòng xe 16 chỗ mang các thương hiệu Toyota Hiace, Ford Transit và Mercedes Sprinter. Đối với khách hàng thì Ford Transit và Mersprinter vẫn được ưa chuộng hơn cả. Với nhiều chủng loại, mức giá phù hợp với mọi mong muốn

+ Nếu lượng khách lớn: Bạn nên sử dụng dòng xe 24-29-30 chỗ, hay loại lớn hơn là 35-39-45 chỗ. Đối với loại xe 45 chỗ trê thị trường có 2 loại là: Huyndai Universe, Huyndai Space

Khi biết số lượng khách trong chuyến đi. Việc lựa chọn số chỗ của xe không khó. Tuy nhiên, dựa trên những kinh nghiệm cho thuê xe du lịch TPHCM sẵn có, Xe du lịch TPHCM Việt Nam khuyên bạn nên thuê xe có só chỗ ngồi nhiều hơn 2-5 so với số thành viên sẽ đi để không gian trên xe được thoáng mát hơn, điều này sẽ thật sự cần thiết nếu có nhều đồ đạc mang theo.

  1. Cách lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM

Các bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch TPHCM tốt, tuy nhiên lại không có nhiều hiểu biết về dịch vụ cho thuê xe hiện nay? Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi thuê xe du lịch TPHCM thì quả là một thử thách để bạn đánh giá được chất lượng dịch vụ ra sao thì tốt.

+Về chất lượng xe

Đối với một chiếc xe du lịch TPHCM, điều kiện tối thiểu phải có là điều hòa, ghế bật để nghỉ ngơi, thư giãn khi mệt. Ngoài ra, nội thất xe cần đảm bảo vẫn còn mới, đẹp, có hệ thống âm thanh để nghe nhạc. Tuy không phải là điều kiện bắt buộc nhưng một đơn vị chuyên nghiệp thì yếu tố này sẽ không thể thiếu.

+Tài xế lái xe:

Khách hàng ai cũng muốn có một lái xe dày dặn kinh nghiệm, rành rỏi nhiều tuyến đường, thân thiện, sẵn sàng giải đáp tất cả băn khoăn của khách. Do đó, bạn nên đến một địa chỉ uy tín ở TPHCM bởi một công ty chất lượng sẽ luôn có những lái xe chuyên, hiểu rõ các nguyên tắc: Đúng giờ, đưa đón đúng nơi, có trách nhiệm…

+Về nhân viên điều hành

Một công ty cho thuê xe du lịch TPHCM uy tín, có nhân viên điều hành giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được phục vụ chu đáo, được tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến thuê xe đầy đủ và chính xác.

Để biết thêm chi tiết, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website hoặc gọi điện thoại liên hệ trực tiếp Thương hiệu ThueXeDuLichTPHCM.VN của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng của khách hàng về các thông tin cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ một cách nhanh chóng chính xác nhất.