Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

Published on August 23, 2017

 

Vì sao các gia đình thường lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM thay vì chọn các phương tiện giao thông công cộng khi muốn đi chơi xa? Lý do là bởi họ muốn có được sự chủ động, để có thể đi nơi đâu mình muốn theo kế hoạch vào bất cứ lúc nào. Nhưng để chuyến đi được trọn vẹn, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý khi thuê xe du lịch TPHCM để tận hưởng tối đa chuyến đi với chi phí thấp nhất.

  1. Số ghế ngồi của xe

    Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

    Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

Đối với chuyến đi dài bạn nên thuê loại xe du lịch TPHCM đủ rộng để có thể ngồi một cách thoải mái nhất. Nếu có trẻ nhỏ thì nên tính toán thuê xe thừa ra một băng ghế vì như vậy trẻ có thể nằm trên băng ghế này khi muốn ngủ. Hãy chọn một chiếc xe nhiều chỗ để mọi người ngồi thoải mái hơn là chỉ chọn loại vừa đủ ghế ngồi.

Hãy đếm số người trong chuyến đi. Nếu gặp người thân trong chuyến đi, gia đình bạn có thể sẽ đi đâu đó cùng họ, nên cần lường trước những tình huống đó.

  1. Chỗ để hành lý

Bạn không chỉ mang theo valise, mà còn cả đồ ăn, nước uống và một số quà biếu trong chuyến đi. Khi đến nơi bạn có thể sẽ mua thêm đồ gì đó, nên chặng về hành lý cũng sẽ tăng lên. Vì vậy, hãy thuê xe du lịch TPHCM có khoang để hành lý đủ lớn.

Các xe 7 chỗ như Toyota hay Innova trông to nhưng chỗ chứa hành lý khá nhỏ. Ngược lại các xe Honda CRV 5 chỗ lại có thiết kế khoang hành lý rộng. Nên hãy tìm hiểu kỹ thông tin hành lý mà chiếc xe có thể chứa trước khi thuê để bảo đảm chứa đủ đồ đạc.

  1. Tiện nghi và yêu cầu đặc biệt

Nên tham khảo về tiện nghi của xe tại nơi cho thuê xe du lịch TPHCM. Máy lạnh là điều không thể thiếu. Ngoài ra, khi đi xa DVD có thể sẽ cần cho bạn để xem phim và làm chuyến đi như ngắn hơn. Cũng có thể bạn sẽ thích chụp ảnh cảnh vật trên đường nữa, và việc có wifi để chia sẻ ảnh với bạn bè giờ đây là một điều cấp thiết. Vì vậy, bạn nên xem qua xe có wifi không. Nếu bạn muốn mang theo thú cưng thì cũng phải hỏi chủ xe xem họ có chấp nhận không.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

 

  1. Giá thuê xe

Nên tìm hiểu và so sánh giá cho thuê của nhiều nhà xe để tìm ra giá tốt nhất. Bạn nên lấy báo giá trên các trang tin thay vì liên hệ với tất cả nhà xe.

Bạn cũng đừng quên xem kỹ những thông tin trên báo giá: giá bao nhiêu kilomét, có bao gồm tiền lưu trú, ăn ở cho tài xe, phí cầu đường chưa, có giới hạn thời gian thuê xe không. Nếu không cẩn thận, bạn có thể sẽ trả một số tiền không hề rẻ dù ban đầu tưởng chừng như rất rẻ vì các chi phí phát sinh.

  1. Xác nhận xe

Trước khi đi 1-2 ngày, bạn nên liên hệ với chủ xe để bảo đảm không có vấn đề gì khi giao nhận xe. Vì trong các ngày Lễ Tết, nhiều nhà xe hết xe cũng không báo lại dù bạn đã đặt cọc.

Khi xe đến đón, nên xem kỹ đó có phải là chiếc xe bạn đã thuê không. Nếu có sai sót với yêu cầu trong hợp đồng thì phải phản ánh ngay và đề nghị thay đổi.

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM của Du lịch TPHCM Việt Nam bạn có thể chọn được một chiếc xe đúng ý từ số ghế, chỗ để hành lý, tiện nghi và giá thuê xe đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Ngoài ra, Du lịch TPHCM Việt Nam cũng sẽ xác nhận xe để bảo đảm khách thuê sẽ đi được đúng chiếc xe mình muốn.

Để biết thêm chi tiết, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website hoặc gọi điện thoại liên hệ trực tiếp Thương hiệu ThueXeDuLichTPHCM.VN của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn lo lắng của khách hàng về các thông tin cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ một cách nhanh chóng chính xác nhất.