Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ

Published on September 8, 2017

Thời gian săp tới bạn có nhu cầu thuê xe ô tô 7 chỗ để đi du lịch hay đi công tác ? Bạn đang thắc mắc về cách thuê xe cũng như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thuê xe ? Bạn cần có kinh nghiệm thuê xe ?

Ô tô ngày nay đã trở thành một phương tiện đi lại phổ biến ,chúng trở nên vô vùng hữu ích cho những chuyến đi xa hay đi đông người. Nếu bạn có khả năng kinh tế, bạn có để mua cho mình một chiếc xe để sở hữu nhưng nếu kinh tế của bạn hạn chế thì thuê xe là một phương pháp hữu ích nhất đối với bạn. Trong bài viết này,chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm thuê xe ô tô, cụ thể là xe 7 chỗ.

Image result for thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ

-Lên kế hoạch cho việc thuê xe

Trước khi thuê xe bạn nên tính xem bạn định đi mấy người , khoảng cách là bao xa từ nơi bạn ở tới nơi bạn muốn đến ? Đồng thời bạn cũng cần lên kế hoạch cho việc lựa chon xe phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều hãng x echo thuê nên bạn hãy xem xét và chọn lựa một nhà cung cấp dịch vụ uy tín và tiết kiệm nhất.

-Làm hợp đồng thuê xe

Khi thuê xe bạn cầm hỏi xem xe có mức giá bao nhiêu ? Số tiền bạn phải trả nếu như số xe bị trội hay có bất kỳ vấn đề nào khác. Mặt khác bạn cần làm hợp đồng thuê xe để đảm bảo lợi ích của bản thân và hợp đồng  cũng sẽ có tác dụng pháp lý trước pháp luật.

Image result for thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ

-Gọi và đặt xe sớm

Xe taxi thường có nhiều ,nhưng chúng làm ăn theo nhu cầu và thời điểm khac nhau. Thường thì những ngày tết hay ngày lễ nhà xe thường rất đông khách vì vậy xe sẽ rất hiếm không phục vụ được hết nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế thế để chắc chặn bạn nên gọi xe từ trước để đảm bảo bạn không bị nhỡ xe.

-Kiểm tra giấy tờ xe và máy móc

Giấy tờ xe là một loại giấy tờ quan trọng khi bạn tham gia giao thông,vì vậy bạn cần kiểm tra chúng trước khi nhận xe để đảm bảo khi cảnh sát giao thông hỏi bạn có thể xuất trình. Một điều bạn cần phải lưu ý nữa,đó chính là bạn phải kiểm tra máy móc trước khi nhận xe. Thực tế thì có không ít người đã phải chịu mất một khoản tiền vì không chịu kiểm tra xe khi nhận,tạo cơ hội cho chủ xe bắt đền những vết xước ở xe.

Với một số lưu ý nhỏ trên,chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn thuê duộc một chiếc xe ưng ý mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.