Bí quyết chọn địu em bé tốt nhất

Published on September 15, 2017

Địu em bé là một sản phẩm giúp các ông bố bà mẹ có thể giải phóng được đôi tay của mình để làm các việc khác như ăn uốn, đọc sách hoặc làm việc, chính vì vậy bí quyết chọn địu em bé tốt nhất chính là các yếu tố thoải mái, tiện lợi và an toàn cho bé. Hãy cùng tìm hiểu các bí quyết sau đây để có một sản phẩm địu em bé đạt chất lượng cao nhất.

Các sản phẩm địu em bé cần phải có một phần đai được thiết kế ở phía dưới để tránh các tình trạng bé bị tuột và rơi xuống, bên cạnh đó khi chọn sản phẩm bạn cũng nên chọn các loại vừa với cân nặng chiều cao và hình dáng của bé, chọn mẫu miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng tốt nhất cho bé. các loại bảng phải to để có thể nâng đỡ tốt về phần lưng của bé, độ rộng sản phẩm phải có kích thước vừa phải không quá rộng cũng không quá chật để tránh các tình trạng bé có thể bò ra ngoài hoặc khó chịu khi quá gò bó.

Image result for Địu em bé

Địu em bé

Bề mặt vải của địu em bé phải được làm bằng các vải mềm để không làm tổn hại đến làn da của em bé, khi chọn các sản phẩm này các bạn cần phải chọn các chất liệu từ vải cotton để đem đến sự thoải mái cũng như có thể thấm hút mồ hôi của bé tốt hơn, không nên chọn các loại vải có sợi nhân tạo hay các loại vải phi bóng hoặc vải có tính ni lông vì trong khi địu bé sẽ tạo nên các tĩnh điện do cọ sát với nhau.

Các phần nút hay phần đệm của sản phậm phải mang tính mềm không cứng quá hoặc không được làm bằng các loại sợi có tính độc hại, khi các bé dưới 5 tháng tuổi không nên sử dụng các loại địu này vì sẽ làm sai lệch hướng phát triển của xương bé. Khi mua địu em bé bạn nên kiểm tra các đường chỉ may có chắc chắn, bền bỉ hay tỉ mỉ không, nếu các địu được làm bằng dây kéo khóa, hãy thử nó bằng cách kéo vài lần và đảm bảo sự chắc chắn để bé không bị rớt khi địu.

Image result for Địu em bé

Địu em bé

Ở hai lỗ duỗi chân của bé phải được thiết kế rộng hơn và có tính thoải mái , không nên mua các loại sản phẩm không có nguồn gốc uy tín hay không có nhãn mác, bên cạnh đó phải bảo quản đúng cách theo nhà sản xuất, không nên sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh vì có thể ảnh hưởng đến làn da của bé, nếu địu đã có dấu hiệu mòn, rách hoặc khóa có trục trặc phải nhanh chóng thay mới để đem lại an toàn cho bé.

Cuối cùng, bạn không nên sử dụng địu em bé để làm chiếc ghế cho bé ngoài mà phải cho bé tựa sát vào lòng mẹ hoặc bố để có thể an toàn nhất.