Mách các nàng những chú ý khi thuê xe cao cấp trong đám cưới

Published on November 11, 2017

Jong Aphuong là một trong những địa chỉ thuê trang phục và chụp ảnh cưới uy tín tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề chụp ảnh cưới, studio Jong Aphuong luôn mang đến những album cưới xinh đẹp và lung linh cho tất cả mọi khách hàng. Đây là website của studio Jong Aphuong jongaphuongwedding.com  bạn có thể tham khảo và liên hệ ngay khi có nhu cầu.

Những vị khách hàng rất tin tưởng và yêu mến studio Jong Aphuong. Tuy nhiên lí do mà họ yêu mến Jong Aphuong không dừng lại ở trang phục cưới đẹp mà họ còn thích cách làm việc của nhân viên cũng như ê kip chụp ảnh cưới ở đây. Các chuyên gia trang điểm thì có tay nghề cao, nhân viên thì nhiệt tình và dễ thương vô cùng. Bởi vậy những ai có nhu cầu trang điểm và chụp ảnh cưới cô dâu thì có thể click here để nhận được sử tư vấn của các chuyên gia ở đây.

Trước khi ngày cưới diễn ra, cô dâu và chú rể không chỉ quan tâm đến việc chụp ảnh cưới mà còn chú trọng nhiều đến việc thuê xe cưới. Xe cưới chính là phương tiện giúp các chú rể dễ dàng đón nàng về dinh chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên để đám cưới của mình thêm đặc biệt và mang dấu ấn riêng thì cô dâu và chú rể có thể trang bị cho mình những kinh nghiệm thuê xe cưới sau đây:

1.Xác định phương thức sử dụng xe

Việc chuẩn bị xe hoa sẽ do nhà trai chịu trách nhiệm, do đó chú rể cần chủ động tìm kiếm nơi cho thuê xe. Nếu gia đình có sẵn xe thì có thể sử dụng nó để tiết kiệm chi phí. Hoặc nếu muốn thuê xe thì cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn rõ ràng.

2.Thuê xe cưới từ sớm

Sở dĩ nên thuê xe sớm bởi sẽ có thể có nhiều đám cưới diễn ra cùng thời điểm với bạn và họ cũng muốn thuê xe cưới. Tốt nhất nên đặt trước dịch vụ thuê xe cưới trước một tháng để bạn có thể chủ động hơn trong mọi việc. Ngoài ra nếu chuẩn bị sớm thì bạn cũng có nhiều sự lựa chọn về các loại xe theo sở thích cá nhân hơn nữa. Có rất nhiều loại xe để các bạn lựa chọn như: Camry, Audi, Huyndai, Toyota…Việc lựa chọn xe cưới cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sở thích, nhu cầu hay chi phí.Nếu cô dâu và chú rể có điều kiện kinh tế tốt thì có thể lựa chọn loại xe cưới mui trần chẳng hạn. Chắc chắn mọi người sẽ không khỏi trầm trồ khen ngợi trước đám cưới của bạn. Tuy nhiên cô dâu và chú rể có kinh tế trung bình cũng đừng lo lắng nhé bởi các bạn cũng có thể thuê nhiều loại xe cưới khác có chi phí thấp hơn. Chỉ cần trang trí đẹp mắt và phù hợp thì chắc chắn xe rước dâu của bạn sẽ rất tuyệt đấy.

3.Hiểu rõ về đời xe

Chắc chắn xe hơi sẽ là đề tài được các chú rể dành sự quan tâm nhiều đúng không nào? Vì thế việc hiểu rõ về đời xe hay loại xe sẽ không làm khó các chàng ấy. Tuy nhiên cũng không nên quá chủ quan về việc kiểm tra hệ thống xe, đời xe trong quá trình thuê nhé! Việc hiểu rõ các đời xe sẽ giúp các bạn chọn lựa được chiếc xe phù hợp với mình hơn đấy.

  1. Cung cấp lịch trình cho nhà xe

Khi đã hoàn thành hợp đồng thuê xe, bạn hãy cung cấp thời gian, địa điểm cụ thể để dịch vụ thuê xe xuất phát đúng giờ. Điều này rất quan trọng đấy bởi chỉ cần sai sót một chút thì có thể sẽ làm chậm trễ hôn lễ của bạn. Trên đây là những điều cần lưu ý khi chọn và thuê xe cưới mà các cặp đôi nên xem qua. Hi vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn cho việc chuẩn bị đám cưới cho chính mình!