Kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch

Published on February 23, 2018

Hiện nay, việc thuê du lịch là một việc hết sức phổ biến, vì vậy lượng nhu cầu cũng tăng cao hằng năm, và kéo dài đến sau này, việc đặt xe ngày tết rất cần những lưu ý quan trọng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch.

Theo khảo sát từ nhiều nguồn khác nhau cũng như trên các đơn vị cho thuê xe toàn quốc nói chung và ở Hà Nội nói riêng việc dịch vụ cho thuê xe ngày tết đã tăng theo hàng năm. Tổng số xe được nhập mới về là 20%, nhưng dịch vụ cần lại tăng hơn 30%, kéo theo đó giá cho thuê xe cũng tăng lên gần gấp rưỡi và phí đậu xe ở bãi cũng tăng hơn 100% dao động trong 10 ngày từ 26 âm lịch đến mồng 5 tết âm lịch.

Vào năm 2014 số người đặt thuê xe du lịch đã hết vào ngày 25 tháng chạp, nhưng đến năm 2015 con số người sử dụng tăng lên, xe đã hết vào ngày 20 tháng chạp, năm 2016 lượng xe cho thuê đã chính thức hết vào ngày 15, cuối cùng vào những ngày trong tháng 1 trong năm 2017 tức là gần 12 tháng chạp, tình trạng cho thuê xe đã dẫn đến cháy xe, không còn đủ xe cho các nhu cầu của người dân. Vì vậy, việc đặt lịch thuê xe du lịch là một điều cần phải làm sớm để có những sự lựa chọn về xe cũng như không có tình trạng bị ép giá khi thuê.

Khi đặt lịch thuê xe du lịch bạn sẽ chọn được những loại xe theo nhu cầu của mình như thương hiệu xe muốn thuê, những tiêu chí lái xe như có thể chở được bao nhiêu người, bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn được những xe còn mới hợp với những sở thích của mình.

Image result for kinh nghiệm thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch

Khi đã quyết định được loại xe như mong muốn thì ưu điểm tiếp theo khi đặt lịch thuê xe tết chính là bạn sẽ có thời gian tìm hiểu đơn vị mà bạn chuẩn bị thuê xe, cũng như tham khảo những ý kiến từ bạn bè, người thân, các lời nhận xét trên báo mạng cũng như tham khảo về các phần giá cả, các quy định khi thuê xe cũng như các lợi ích mà mọi người nhận được khi thuê xe tại địa điểm này.

Đặt lịch thuê xe du lịch sẽ giúp bạn cẩn trọng cũng như đọc kỹ các quy định có trong hợp đồng, những chính sách đền bù cũng như các thủ tục giao nhận xe một cách kỹ lưỡng cũng như tìm được người có kinh nghiệm nhiều khi đi xe để nhận xe tốt hơn, bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra xe và kịp thời báo lỗi hoặc thay thế không bị trục trặc khi di chuyển trong ngày tết.

Xem thêm thông tin về thuê xe 20 chỗ tại thuexedulichcaocap.com