Tại sao nên sử dụng tã vải cho bé ?

Published on February 23, 2018

Thị trường đồ sơ sinh rất sôi động với hàng trăm mặt hàng với đa dạng kiểu dáng,  chủng loại, các mẹ có rất nhiều sự lựa chọn cho bé. bỉm merries nội địa và xuất khẩu Tã là vật dụng không thể thiếu với trẻ nhưng sử dụng loại nào mới tốt khi mà tã giấy, tã vải, tã giấy khô… rất nhiều loại. bỉm pamper nhật Tã vải là loại mà chúng tôi khuyên các mẹ nên sử dụng, nó không chỉ tốt cho bé, cho mẹ và cho cả môi trường. Likado

Ưu điểm của tã vải với sức khỏe của bé

Tã vải được làm bởi chất liệu cotton 100% nên có độ mềm mại và thoáng khí. Chúng rất tốt cho làn da mềm mại, non nớt của bé. Điều này sẽ khó có được ở các loại tã giấy hay bỉm bởi chúng thường được làm từ plastic. Hơn thế, sử dụng tã vải có thể khiến trẻ nhận thức được sớm hơn nhu cầu vệ sinh của mình bởi khi trẻ đi vệ sinh, chúng sẽ cảm thấy ướt và nhận ra được những dấu hiệu của nó. Điều này khiến trẻ sớm học được cách báo cho bố mẹ biết hoặc tự mình có thể vệ sinh.

Image result for tã vải Goodmama

Bỉm vải cho bé

Ưu điểm của tã vải đối với bố mẹ

Tiết kiệm về mặt tài chính là điều đầu tiên khi đề cập tới tã vải. Chính vì được làm từ vải chất lượng tốt nên độ bền của tã rất tốt. Các mẹ có thể tái sử dụng chúng rất rất nhiều lần bằng việc giặt sạch chúng. Đối với các loại tã giấy thì dùng một lần rồi bỏ đi sẽ rất lãng phí. Đầu tư sử dụng tã vải đồng nghĩa là đầu tư cho một món đồ có thể sử dụng lâu dài. Một ý tưởng hay ho đó chính là bạn có thể sử dụng nó cho những em bé sau này. Tóm lại nếu sử dụng tã vải khéo léo, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ đâu.

Dễ giặt hơn trước do sự phát triển của công nghệ, bạn có thể dùng máy giặt để vệ sinh chúng. Điều này thật sự rất thuận tiện. Các kiểu dáng của tã vải ngày càng phong phú, màu sắc và họa tiết rất đáng yê sẽ khiến bạn có đa dạng sự lựa chọn hơn. Đảm bảo vệ sinh và có tính thẩm mĩ cao là những ưu điểm của tã vải mà các mẹ nên cân nhắc lựa chọn.

Tã vải cũng góp phần bảo vệ môi trường

Mới nghe qua thì đây có lẽ là điều không mấy hay ho, nhưng thực tế thì đúng như vậy. Một chiếc tã giấy hay bỉm phải mất khoảng 500 năm mới có thể phân hủy hoàn toàn, nếu sử dụng tã giấy ít cũng mất 3 chiếc, số trẻ em trên toàn thế giới sử dụng thì quả thực rất nhiều. Nghe đến đây chắc bạn cũng tưởng tượng được viễn cảnh của môi trường đúng không. Nếu  sử dụng tã vải, điều này sẽ không xảy ra.

Tã vải với những lợi ích mà nó mang lại cho cả bé, cả mẹ, và cho cả môi trường chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời đúng không ?

Xem thêm thông tin về thuê xe 7 chỗ tại thuexedulichcaocap.com