Kinh nghiệm thuê xe du lịch bạn cần nắm rõ

Published on December 15, 2020

Bạn đang có nhu cầu tổ chức những chuyến du lịch lý thú cùng gia đình, bạn bè hay tổ chức tour cho công ty bạn, nên cần thuê xe du lịch để phục vụ quá trình di chuyển. Tuy nhiên, bạn lại chưa thuê xe du lịch bao giờ nên không biết nên bắt đầu từ đâu để thuê được xe du lịch chất lượng tốt và địa chỉ uy tín. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm thuê xe du lịch  giúp bạn lựa chọn xe ưng ý

Chọn dòng xe du lịch phù hợp với nhu cầu

Thuê xe limousine: Kinh nghiệm A-Z, địa chỉ cho thuê ở Sài Gòn và Hà Nội

Để đảm bảo có một chuyến đi đầy vui vẻ, thoải mái, điều quan trọng nhất vẫn là xác định phương tiện di chuyển là gì? Sau khi xác định rõ ràng địa điểm đến cũng như số lượng người tham gia hành trình. Điều quan trọng nhất đó là lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Việc lựa đúng xe không những đem lại sự thoải mái cho người ngồi trên xe, đồng thời, giúp tiết kiệm một phần chi phí khi thuê phải xe không phù hợp. Lấy ví dụ, trên cuộc hành trình đi chơi của bạn có 6 người tham gia, bạn nên thuê một chiếc xe 7 chỗ vừa rộng rãi lại có dư chỗ để đồ đạc.

Lên kế hoạch sớm để chọn xe phù hợp

Khi có dự định cho chuyến du lịch của mình, các bạn cần xác định địa điểm cũng như kế hoạch đi sớm để có thời gian thuê xe. Và khi đã chọn được thời gian, địa điểm để du lịch cùng với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, bạn hãy tìm hiểu hoặc tham khảo bạn bè nhằm chọn cho mình một vài mẫu xe phù hợp nhất, việc này sẽ phụ thuộc vào số lượng người tham gia. Khi chọn xe, các bạn nên lựa chọn chiếc xe có số ghế ngồi lớn hơn số lượng người tham gia, như vậy mới đảm bảo chuyến hành trình dài được thư giãn, thoải mái cho cả đoàn.

Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín

Bỏ túi kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái để đi du lịch

Người thân, bạn bè, các diễn đàn trên Internet hay truyền thông là những kênh thông tin khá hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ và số liên lạc của một số công ty cho thuê xe du lịch uy tín. Từ đó, bạn có thể liên hệ để được tư vấn kỹ về dịch vụ cho thuê xe và yêu cầu báo giá và so sánh các loại xe để chọn lựa  và nắm rõ trước khi quyết định thuê xe. Khi bạn đã lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe uy tín, tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ như chất lượng, giá cả, thái độ phục vụ, sự an toàn….. tất cả sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Tham khảo giá rõ ràng trước khi thuê xe

Giá thuê xe du lịch sẽ phụ thuộc vào số chỗ ngồi, hãng xe, loại xe, đời xe,… Ngoài ra, thời điểm thuê xe cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành thuê xe, nhất là vào những dịp lễ Tết, mùa du lịch cao điểm.

Chính vì vậy, bạn cần thuê xe càng sớm càng tốt để có được giá tốt và lựa chọn được chiếc xe phù hợp. Nếu thuê xe càng gấp gáp cận ngày đi, có thể bạn sẽ không thể thuê được xe hoặc thuê với giá cao gấp nhiều lần.

Để thuê được xe du lịch với mức giá lý, các bạn nên tham khảo về mức giá thuê xe ở những địa chỉ quen biết, đã có thương hiệu có uy tín, sau đó bạn cần liên lạc trực tiếp trao đổi để được cung cấp báo giá sát với nhu cầu thực tế của bạn.